icon icon icon

Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 22h00 (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

098 134 1235

TỐNG VỆ NHÂN – CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TIN

Từ nền y học cổ truyền giàu bản sắc...

Việt Nam có bốn nghìn năm văn hiến từ thời khai thiên lập quốc cho đến nay, thì nền y học cổ truyền cũng phát triển theo chiều dài lịch sử của đất nước. Bên cạnh đó đất nước ta có khí hậu nhiệt đới tạo điều kiện cho việc sinh trưởng và phát triển các loại cây thuốc quý. Cùng với kinh nghiệm sử dụng dược liệu phong phú đã tạo thành một nền y học cổ truyền giàu bản sắc dân tộc đã giúp con người phòng chống và điều trị bệnh tật trong suốt thời gian lịch sử lâu dài từ ngàn xưa. 

Bên cạnh sự phát triển như vũ bão của Tây y, Đông y vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe được giới y học đánh giá cao nhờ kế thừa và phát huy các giá trị tốt đẹp trong văn hóa phương Đông dựa trên nền tảng Âm Dương - Ngũ Hành.

Ngoài ra tình trạng lạm dụng thuốc trong y học hiện đại sẽ được khắc phục tối đa với sự kế thừa và chắt lọc tinh hoa từ hai nền y học Đông – Tây y. Sự kết hợp này chính là xu thế phát triển tự nhiên và tất yếu của các nền y học trên thế giới.

Các phương pháp điều trị của y học cổ truyền để dự phòng, chữa trị và nâng cao sức khỏe ngày càng được sử dụng rộng rãi nhằm đem lại cho người bệnh sự lựa chọn tích cực. Trong đông y coi trọng khả năng tự khôi phục và tái tạo của cơ thể con người, lấy việc huy động tiềm năng của con người làm cốt lõi vì thế đây là một phương pháp điều trị toàn diện và mang tính hiệu quả cao.

Nền Y học cổ truyền Việt Nam chính là cội nguồn, là phương pháp chăm sóc sức khỏe gần gũi và thân thiện nhất.

 

Đến niềm đam mê mang giá trị cao quý trong y học cổ truyền dành cho cộng đồng

Với mong muốn mang những giá trị tốt đẹp trong y học cổ truyền đến với cộng đồng, các chuyên gia nghiên cứu, bác sĩ đông y đầu ngành cùng với Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy PSD đã chung tay nghiên cứu và phát triển những thành phần quý giá trong đông y trở thành một phương thuốc tăng cường sức đề kháng mang thương hiệu Tống Vệ Nhân.

Cũng từ đó, công ty cổ phần Y dược Tống Vệ Nhân ra đời lấy phương châm “Sức khỏe cộng đồng là ưu tiên hàng đầu”. Chúng tôi đã tạo ra sản phẩm bằng kinh nghiệm, sự nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như niềm khao khát mang lại những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp khó lường như hiện nay.

Tống Vệ Nhân là bài thuốc quý kế thừa tinh hoa y học cổ truyền nhằm nâng cao sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể nhằm chống lại những tác nhân gây bệnh từ môi trường sống như vi khuẩn, vi rút… Đây là giải pháp hỗ trợ tăng cường sức khỏe toàn diện từ các dược liệu thiên nhiên như: Đông trùng hạ thảo, Hoàng kỳ, Hồng sâm, Bạch truật, Phòng phong, Kê huyết đằng… Chúng tôi tin rằng nguồn dược liệu sạch từ thiên nhiên được sản xuất theo quy trình hiện đại đạt chuẩn GMP là nền tảng để tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng trong đông y.

Quy trình sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Đặt tiêu chí sức khỏe của con người lên hàng đầu vì thế trước khi đưa sản phẩm ra mắt, công ty CP Y Dược Tống Vệ Nhân đã mời các GS, TS thuộc Bộ Y Tế, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Viện YHCT Quân đội, Học viện Y Dược Học Cổ truyền Việt Nam tham gia đánh giá hiệu quả của sản phẩm và nhận được những phản hồi tích cực. Trích ý kiến của các nhà khoa học như GS.TS Thiếu Tướng Nguyễn Minh Hà cho biết: “Tống Vệ Nhân là các bài thuốc cổ truyền, có thành phần là dược liệu thiên nhiên nên có độ an toàn cao, lành tính với người sử dụng”.

Sản phẩm của công ty được nghiên cứu và phát triển dựa trên bài thuốc cổ phương bí truyền “Ngọc Bình Phong Tán” – là bài thuốc phòng, bệnh, tăng cường chính khí, có trong “Hướng dẫn sử dụng thuốc cổ truyền, phương pháp y học cổ truyền trong phòng và hỗ trợ điều trị Viêm đường hô hấp do SARD-COV-2” (Ban hành kèm theo công văn số 1306/BYT-YDCT ngày 17/3/2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế).

Hướng tới việc phát triển bền vững, sản phẩm thân thiện với môi trường và phục vụ cho lợi ích cộng đồng, công ty CP Y dược Tống Vệ Nhân đã liên kết với công ty CP Tập đoàn Dược – Mỹ phẩm Vinpharma để sản xuất Tống Vệ Nhân. Quá trình sản xuất được trang bị các dây chuyền hiện đại, đồng bộ khép kín theo tiêu chuẩn GMP-WHO- GSP và tiêu chuẩn HACCP/ISO 22000.

Thông qua việc ra mắt sản phẩm Tống Vệ Nhân, công ty CP Y dược Tống Vệ Nhân sẽ khẳng định được uy tín của một doanh nghiệp dược phẩm đông Y hàng đầu tại Việt Nam, có định hướng phát triển bền vững và tiềm lực để đưa Tống Vệ Nhân đến với thị trường Châu Á và trên toàn thế giới.

Trong thời gian tới, ngoài việc giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, Tống Vệ Nhân cũng trao tặng 15.000 sản phẩm phục vụ cho mục tiêu chống đại dịch Covid-19 của đất nước. Chúng tôi hy vọng thông qua chương trình này, ngành y tế có thể giảm bớt gánh nặng trong việc điều trị bệnh nhân Covid cũng như các y bác sĩ đang phải đối mặt với việc phơi nhiễm vi rút ở tuyến đầu của cuộc chiến chống dịch. Sức đề kháng khỏe mạnh chính là nền tảng để đẩy lùi dịch bệnh và phát triển xã hội bền vững hơn trong tương lai!